THÔNG TIN ĐỐI TÁC
NGÂN HÀNG TECHCOMBANK HẢI PHÒNG
Địa chỉ:
Số 5 Lý Tự Trọng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Thành phố:
Hải Phòng
Điện thoại:
031.3810865
Fax:
031.3810866
Techcombank Hải Phòng: thành lập ngày 24/04/2002 tại  địa chỉ  Số 5 Lý Tự Trọng P. Hoàng Văn Thụ - Q. Hồng Bàng – TP Hải phòng. Tính đến ngày 31/06/2009 Techcombank có 5 Phòng giao dịch trực thuộc bao gồm: PGD Ngô quyền, Kiến An, Văn cao, Tô hiệu, Thủy nguyên. Số lượng Cán bộ Nhân viên hiện nay là 90 người. Tính đển hết tháng 6/2009, Tổng tài sản của Techcombank Hải Phòng đạt 2.482 tỷ VNĐ, Huy động đạt 2.294 tỷ đồng, Cho vay đạt 754 tỷ đồng.

Hiện nay, tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Techcombank Hải Phòng đang phấn đấu nỗ lực, làm việc không mệt mỏi nhằm duy trì sự ổn định của ngân hàng, khách hàng, góp phần thực hiện tốt chính sách tiền tệ kiểm soát lạm phát, ổn định giá trị đồng tiền và duy trì sự tăng trưởng kinh tế. Với những mục tiêu và kế hoạch đã đề ra trong năm 2009, Techcombank Hải Phòng đang vươn lên trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy của người dân và doanh nghiệp tại địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước.

Ngân hàng thương mại CP kỹ thương Việt Nam (Techcombank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, với số vốn điều lệ ban đầu chỉ là 20 tỷ đồng, nhưng sau 16 năm phát triển, từ một ngân hàng nhỏ, Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Techcombank hiện phục vụ gần 729.000 khách hàng cá nhân, khoảng 30.000 khách hàng doanh nghiệp. Với khách hàng cá nhân, Techcombank cung ứng trọn bộ các sản phẩm ngân hàng đáp ứng mọi nhu cầu có thể phát sinh của khách hàng bao gồm các sản phẩm tài khoản, tiết kiệm, tín dụng, thanh toán, thẻ, đầu tư, bảo lãnh, bảo quản tài sản trên nền tảng công nghệ hiện đại của hệ thống Globus rất thuận tiện với nhiều tiện ích và giá trị gia tăng cho khách hàng. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Techcombank đang cung cấp siêu thị “dịch vụ tài chính trọn gói” hỗ trợ tối đa họat động kinh doanh trong nước cũng như nước ngoài bao gồm tài khoản, tiền gửi, tín dụng, tài trợ dự án, tài trợ xuất nhập khẩu, quản lý nguồn tiền, bao thanh toán, dịch vụ ngoại hối và quản trị rủi ro, các chương trình cho vay ưu đãi và hỗ trợ xuất nhập khẩu theo các thỏa thuận ký với các tổ chức quốc tế. Techcombank hiện có giao dịch với 200 tổ chức tài chính trong và ngoài nước.

Techcombank đang cung ứng các sản phẩm ngoại hối, giao dịch vốn, chiết khấu chứng từ có giá, các công cụ phái sinh và quản trị rủi ro cho rất nhiều khách hàng trong nước trên cơ sở hợp tác với các tổ chức quốc tế và các sàn giao dịch lớn trên thế giới.