Câu Chuyện Doanh Nhân

Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng - cầu nối giữa các doanh nghiệp

(Xây dựng) - Ngày 25/5, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng lần thứ V nhiệm kỳ 2014-2017 đã diễn ra tại Nhà hát thành phố Hải Phòng.


Ông Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Cty CP Công nghiệp tàu thủy Shinec, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng đọc diễn văn khai mạc.

Khai mạc Đại hội ông Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Cty CP Công nghiệp tàu thủy Shinec, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng khẳng định: Đại hội diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa quan trọng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI với mục tiêu và yeu cầu phát triển bền vững trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Đặc biệt là chúng ta đang nỗ lực vượt qua một giai đoạn dài khủng hoảng kinh tế, các diễn biến phức tạp diễn ra trên thế giới cũng như của đất nước trong giai đoạn hiện nay. Các doanh nhân trẻ đã và đang vững vàng vượt qua và khẳng định được tinh thần doanh nhân trẻ Việt Nam, doanh nhân trẻ Hải Phòng…

Tại đại hội, Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng đã nghiêm túc nhìn lại và đánh giá những việ làm được và chưa làm được của Ban chấp hành (BCH) Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng nhiệm kỳ 2009-2014 và đề gia phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 1014- 2017 của BCH Hội.

Đại hội đã nêu bật được vai trò của doanh nhân trẻ Hải Phòng trong sự nghiệp phát triển và xây dựng thành phố Cảng Hải Phòng nói riêng và đất nước nói chung. Đội ngũ Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã cùng Doanh nhân trẻ Việt Nam không ngừng phát triển và đã có những đóng góp to lớn cả về vật chất, trí tuệ tạo ra giá trị kinh tế xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng hơn.

Phát biểu tại Đại Hội, ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã khẳng định vai trò quan trọng của các doanh nhân trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam. Doanh nhân trẻ phải tạo ra một nội lực lớn về kinh tế để khẳng định vị thế của Việt Nam trên thế giới.

Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi mà Trung Quốc đang cố tình xâm phạm đến toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, các doanh nhân trẻ cần đoàn kết, liên kết với nhau, ổn định sản xuất. Ông kêu gọi các doanh nhân trẻ đoàn kết, khẳng định mình, ổn định sản xuất là đã một phần giúp đất nước trong thời điểm hiện nay.

Tham luận tại Đại Hội, ông Lê Trung Kiên, Tổng giám đốc TCty Xây dựng Bạch Đằng đã đề cao lợi ích mà Hội đã mang lại. Đó là, TCty Xây dựng Bạch Đằng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh bất động sản, khi tham gia Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng, TCty đã kết nối được với LISEMCO, LILAMA để sử dụng những dịch vụ, sản phẩm của nhau đạt kết quả rất tốt.

Vì vậy, ông mong muốn các doanh nhân trong Hội cần phải tăng cường kết nối, liên kết để chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, sử dụng tốt các dịch vụ và sản phẩm của nhau để cùng nhau phát triển.


Ông Mai Hữu Tín trao Bằng Khen của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Đại hội đã bầu ra BCH Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng nhiệm kỳ V (2014-2017) gồm 21 đồng chí, đồng chí Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Công nghiệp tàu thủy Shinec làm Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Mỹ Hạnh

Tin tức liên quan
Ban Chấp Hành Hội
 • Tiết Văn Hòa

  Tiết Văn Hòa

  Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ - PCT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Phạm Thị Khánh Vân

  Phạm Thị Khánh Vân

  Tổng Giám đốc - PCT TT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Vũ Kế Chương

  Vũ Kế Chương

  Tổng Giám đốc - PCT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Trần Việt Khánh

  Trần Việt Khánh

  Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc - PCT Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Lê Quý Ba

  Lê Quý Ba

  Giám đốc - PCT Hội DNT Hải Phòng

 • Nguyễn Quốc Hùng

  Nguyễn Quốc Hùng

  Trưởng VP - PCT Hội DNT Hải Phòng

 • Nguyễn Đức Cảnh

  Nguyễn Đức Cảnh

  Giám đốc - Chủ tịch Hội DNT Hải Phòng

Sinh Nhật Doanh Nhân
 • Nguyễn Văn Mâu

  Nguyễn Văn Mâu

  Sinh Nhật : 1959-01-13

 • Nguyễn Văn Hưng

  Nguyễn Văn Hưng

  Sinh Nhật : 1980-01-21

 • Nguyễn Trọng Phú

  Nguyễn Trọng Phú

  Sinh Nhật : 1986-01-04

 • Đặng Tuấn Anh

  Đặng Tuấn Anh

  Sinh Nhật : 1975-01-13

 • Nguyễn Trọng Hùng

  Nguyễn Trọng Hùng

  Sinh Nhật : 1978-01-03

 • Đoàn Mạnh Trung

  Đoàn Mạnh Trung

  Sinh Nhật : 1979-01-01

 • Lê Oanh Oanh

  Lê Oanh Oanh

  Sinh Nhật : 1973-01-11