Tin Tức & Sự Kiện

Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng nhận Bằng Khen của Trung Ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Ngày 9/01/2016 tại thành phố Cao Lãnh,tỉnh Đồng Tháp, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam tổ chức Hội nghị UBTƯ Hội DNT Việt Nam lần thứ IV, khóa V. Tới dự có: Đồng chí Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; anh Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam; các anh Chủ tịch Hội DNT Việt Nam qua các thời kỳ và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 đại biểu là Ủy viên UBTW Hội, các anh, chị lãnh đạo, cán bộ Văn phòng Hội địa phương tới dự và góp phần tạo lên sự thành công của Hội nghị.

Đoàn công tác Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tham dự gồm 04 đại biểu do anh Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn.

Hội nghị nhằm tổng kết công tác Hội DNT Việt Nam năm 2015 và thống nhất các hoạt động của hội năm 2016. Hội nghị đã đánh giá cao kết quả hoạt động đạt được trong năm 2015, qua đó ghi nhận những thành tích và đóng góp rất lớn của Hội DNT tại các tỉnh, thành, trong đó Hội DNT Hải Phòng là một trong 37 tỉnh, thành phố trên toàn quốc được Trung ương Hội DNT Việt Nam xét tặng Bằng khen xuất sắc năm 2015.

 

 

 

 

Điểm lại các hoạt động đã gặt hái được trong năm 2015 của Hội DNT Hải Phòng có thể kể đến với nhiều nội dung mang tính đổi mới và sáng tạo, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các hội viên. Có thể kể đến như các hoạt động giao lưu liên kết kinh tế, gặp gỡ lãnh đạo chính quyền và công tác đối thoại chính sách, thể thao, văn hóa, từ thiện, xã hội, công tác tuyên dương, khen thưởng, hợp tác quốc tế , xúc tiến thương mại....Tất cả các hoạt động đã góp phần tạo sợi dây liên kết, gắn bó mật thiết giữa các hội viên, tạo môi trường lành mạnh, sáng tạo và bổ ích đáp ứng nhu cầu hợp tác, phát triển và nắm bắt kịp thời thông tin chính sách, chủ trương, pháp luật Nhà nước trong phát triển kinh tế doanh nghiệp. Bên cạnh các hoạt động chăm lo cho hội viên, các hoạt động vì cộng đồng xã hội cũng được Hội DNT Hải Phòng đặc biệt chú trọng thực hiện. Qua các hoạt động phong trào và công tác Hội đã phát hiện và đề cử nhiều Doanh nhân trẻ xuất sắc dể các cấp, cqcs nghành từ Trung ương đến địa phương tuyên dương khen thưởng. Các hoạt động của Hội đã phát huy được sức mạnh đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động của các hội viên. Số lượng hội viên ngày càng được phát triển và mở rộng, chất lượng tổ chức các mặt hoạt động được xây dựng có hệ thống và ngày càng được nâng cao về chất lượng hoạt động.

 

Nhân dịp này, Trung ương Hội DNT Việt Nam cũng đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 14 Hội DNT, Bằng khen 37 Hội DNT các địa phương; tặng Bằng khen cho 35 cán bộ chuyên trách Văn phòng Trung ương Hội DNT Việt Nam, Hội DNT địa phương. Chị Nguyễn Thị Thùy Lộc- cán bộ văn phòng Hội nhận Bằng khen của Trung ương Hội DNT Việt Nam.

 

Tags:

Tin tức liên quan
Ban Chấp Hành Hội
 • Tiết Văn Hòa

  Tiết Văn Hòa

  Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ - PCT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Phạm Thị Khánh Vân

  Phạm Thị Khánh Vân

  Tổng Giám đốc - PCT TT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Vũ Kế Chương

  Vũ Kế Chương

  Tổng Giám đốc - PCT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Trần Việt Khánh

  Trần Việt Khánh

  Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc - PCT Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Lê Quý Ba

  Lê Quý Ba

  Giám đốc - PCT Hội DNT Hải Phòng

 • Nguyễn Quốc Hùng

  Nguyễn Quốc Hùng

  Trưởng VP - PCT Hội DNT Hải Phòng

 • Nguyễn Đức Cảnh

  Nguyễn Đức Cảnh

  Giám đốc - Chủ tịch Hội DNT Hải Phòng

Sinh Nhật Doanh Nhân
 • Nguyễn Văn Mâu

  Nguyễn Văn Mâu

  Sinh Nhật : 1959-01-13

 • Nguyễn Văn Hưng

  Nguyễn Văn Hưng

  Sinh Nhật : 1980-01-21

 • Nguyễn Trọng Phú

  Nguyễn Trọng Phú

  Sinh Nhật : 1986-01-04

 • Đặng Tuấn Anh

  Đặng Tuấn Anh

  Sinh Nhật : 1975-01-13

 • Nguyễn Trọng Hùng

  Nguyễn Trọng Hùng

  Sinh Nhật : 1978-01-03

 • Đoàn Mạnh Trung

  Đoàn Mạnh Trung

  Sinh Nhật : 1979-01-01

 • Lê Oanh Oanh

  Lê Oanh Oanh

  Sinh Nhật : 1973-01-11