Tin Tức Và Hoạt Động Hội

HỘI DOANH NHÂN TRẺ HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYỂN GIAO NHIỆM VỤ CỤM TRƯỞNG CỤM DNT KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG NĂM 2018

Trong những ngày đầu tháng 5 này, tại thành phố Hải Phòng diễn ra hơn 50 hoạt động hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2018.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ là sự kiện du lịch- văn hoá thường niên và trở thành lễ hội truyền thống đặc trưng của thành phố Cảng. Năm 2018 là năm thứ 7 thành phố tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ gắn với kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2018)

Hòa chung không khí trong những ngày tháng lịch sử này, Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng đang tích cực chuẩn bị HỘI NGHỊ CHUYỂN GIAO NHIỆM VỤ CỤM TRƯỞNG

CỤM DNT KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG  NĂM 2018

Cụm DNT khu vực Đồng Bằng sông Hồng có 7 Tỉnh Thành Phố là: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình và Hà Nam.

Hội Doanh Nhân trẻ Hải Phòng đã tích cực, năng động phát huy và kế thừa kết quả hoạt động của toàn cụm trong những năm qua. Bám sát  mục đích đẩy mạnh các hoạt động kết nối theo vùng, cụm giúp Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố tăng cường giao lưu, hợp tác, đẩy mạnh hoạt động của tổ chức Hội và phong trào DNT Cụm đồng bằng sông Hồng. 

Sự kiện lần này, ngoài toàn thể Hội viên Hội DNT Hải Phòng, Hội viên Hội DNT các tỉnh ĐBSH, còn có sự góp mặt của: Lãnh đạo TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V

Lãnh đạo Hội LHTN, Thành đoàn Hải Phòng, Ngân hàng Việt Á và các cơ quan truyền thông như Báo ANHP, Đài PTTH Hải Phòng, Thời báo kinh tế, Báo DĐDN  tại Hải Phòng.

            Với tinh thần mến khách và muốn tổ chức một sự kiện trang trọng, chuyên nghiệp, Hội DNT Hải Phòng đã tổ chức nhiều cuộc họp Ban Thường trực, ban chấp hành… để lên kịch bản, phân công nhiệm vụ rất cụ thể để toàn bộ Hội viên cùng vào cuộc.

Sau những ngày tích cực chuẩn bị, vào ngày 11 tháng 05 năm 2018 tới đây, tại địa điểm Nhà hàng Royal Gergen – Đồ Sơn Resort Hotel – Khu III  Đồ Sơn, Tp Hải Phòng, hội nghị sẽ diễn ra với các nội dung chính như sau:

+ Từ 10h – 11h: Đón tiếp đại biểu

+ Từ 12h00: Khai mạc Giải Golf  - Cup Doanh nhân trẻ đồng bằng sông Hồng mở rộng năm 2018

+ Từ 18h00: Hội nghị Chuyển giao Cụm trưởng Cụm Đồng Bằng Sông Hồng

+ Từ  18h30: Gala Dinner “ Kết nối Doanh nhân”

Đặc biệt, để chào đón Hội nghị lần này, Hội DNT Cụm Đồng Bằng Sông Hồng với sự chủ trì của Hội DNT Hải Phòng sẽ tổ chức giải Golf tại sân Golf Đồ Sơn cũng như các hoạt động thể thao, văn hóa khác như bóng đá, du lịch khám phá Hải Phòng.

Với công tác chuẩn bị tích cực và sự vào cuộc của Ban chấp hành, Ủy viên và toàn thể Hội viên, Hội DNT Hải Phòng chắc chắn sẽ tổ chức thành công một Hội nghị trang trọng, nhiều ý nghĩa cho các Hội viên trong Cụm và các khách mời tham dự.

Tags:

Tin tức liên quan
Ban Chấp Hành Hội
 • Tiết Văn Hòa

  Tiết Văn Hòa

  Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ - PCT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Phạm Thị Khánh Vân

  Phạm Thị Khánh Vân

  Tổng Giám đốc - PCT TT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Vũ Kế Chương

  Vũ Kế Chương

  Tổng Giám đốc - PCT Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Trần Việt Khánh

  Trần Việt Khánh

  Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc - PCT Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng

 • Lê Quý Ba

  Lê Quý Ba

  Giám đốc - PCT Hội DNT Hải Phòng

 • Nguyễn Quốc Hùng

  Nguyễn Quốc Hùng

  Trưởng VP - PCT Hội DNT Hải Phòng

 • Nguyễn Đức Cảnh

  Nguyễn Đức Cảnh

  Giám đốc - Chủ tịch Hội DNT Hải Phòng

Sinh Nhật Doanh Nhân
 • Nguyễn Văn Mâu

  Nguyễn Văn Mâu

  Sinh Nhật : 1959-01-13

 • Nguyễn Văn Hưng

  Nguyễn Văn Hưng

  Sinh Nhật : 1980-01-21

 • Nguyễn Trọng Phú

  Nguyễn Trọng Phú

  Sinh Nhật : 1986-01-04

 • Đặng Tuấn Anh

  Đặng Tuấn Anh

  Sinh Nhật : 1975-01-13

 • Nguyễn Trọng Hùng

  Nguyễn Trọng Hùng

  Sinh Nhật : 1978-01-03

 • Đoàn Mạnh Trung

  Đoàn Mạnh Trung

  Sinh Nhật : 1979-01-01

 • Lê Oanh Oanh

  Lê Oanh Oanh

  Sinh Nhật : 1973-01-11