CHI NHÁNH VCCI HẢI PHÒNG LÀM VIỆC VỚI HỘI DOANH NHÂN TRẺ [3/4/2013]
        Sáng thứ ba, ngày 2.4.2013, tại Trụ sở Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; Đoàn công tác của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- VCCI chi nhánh Hải Phòng, do đồng chí Phí Văn Dực- Giám đốc chi nhánh làm trưởng đoàn đã có chương trình tới thăm và làm việc với Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng
      Cùng tham dự với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn- Chuyên viên cao cấp tổ tư vấn VCCIĐ/c Vũ Xuân Bình- Trưởng phòng SME- PC, phụ trách phòng Hội viên và Đào tạoĐ/c Nguyễn Thị Hà- Cán bộ Phòng Hội viên và Đào tạo VCCI HP. Về phía thường trực Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng có anh Phạm Hồng Điệp- Chủ tịch Hội. Các anh chị Phó Chủ tịch Hội: Nguyễn Minh Trí, Tạ Thị Hiền, Hà Việt Hùng, Phạm Thị Khánh Vân; Các anh trong BCH Hội: Nguyễn Vinh, Phạm Tuyên cùng các anh chị cán bộ Văn phòng Hội.
        Phát biểu đón chào, anh Phạm Hồng Điệp- Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam- VCCI chi nhánh Hải Phòng tới các doanh nhân Hải Phòng trong đó có đội ngũ doanh nhân trẻ. Anh Nguyễn Minh Trí- Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã báo cáo với đoàn công tác lãnh đạo VCCI Hải Phòng Tình hình hoạt động năm 2012 và phương hướng năm 2013 của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng trong đó nổi bật là sự kiện Đại hội lần thứ V Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng vào tháng 5.2013 tới đây. Đồng chí Phí Văn Dực- Giám đốc chi nhánh VCCI Hải Phòng phát biểu biểu dương những cố gắng của các doanh nhân trẻ Hải Phòng trong thời gian qua, duy trì sản xuất trong doanh nghiệp, duy trì hoạt động Hội. Nhân đây Đoàn công tác của lãnh đạo VCCI Hải Phòng rất muốn lắng nghe những khó khăn thắc mắc của các doanh nhân trẻ Hải Phòng trong hoạt động kinh doanh. Qua đó tập hợp ý kiến và có chương trình làm việc với lãnh đạo thành phố, lãnh đạo VCCI Việt Nam nhằm gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian tới.
      Các anh chị: Nguyễn Vinh, Tạ Thị Hiền, Hà Việt Hùng, Phạm Thị Khánh Vân, Vũ Trọng Thái đã báo cáo với đoàn công tác của lãnh đạo VCCI Hải Phòng những khó khăn vướng mắc trong doanh nghiệp và công tác Hội, cụ thể như việc giám sát thực hiện công văn của thành phố tới các sở ban ngành khi doanh nghiệp làm thủ tục dự án đầu tư xây dựng. Việc cấp giấy phép cho xe chuyên dụng vào các tuyến đường của doanh nghiệp phục vụ sự kiện thành phố trong giờ hành chính. Việc xây dựng quỹ doanh nhân. Việc tổ chức văn phòng cho Hội,… Các đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Vũ Xuân Bình, Nguyễn Thị Hà trong tổ tư vấn VCCI đã lắng nghe, ghi chép và giải đáp nhanh các kiến nghị của doanh nhân.
         Kết luận chương trình thăm và làm việc với thường trực Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; Đồng chí Phí Văn Dực- Giám đốc chi nhánh VCCI Hải Phòng cám ơn sự đón tiếp chu đáo của Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng, cám ơn sự trọng thị của các doanh nhân trẻ dành cho VCCI Hải Phòng. Về phía các thắc mắc của doanh nhân, đồng chí hứa sẽ tập hợp, báo cáo lên thành phố và lãnh đạo VCCI Việt Nam. Qua chương trình làm việc hôm nay với thường trực Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng; VCCI Hải Phòng mong muốn thời gian tới sẽ có sự kết nối chặt chẽ hơn trong các công tác như: đào tạo, giao ban, hội thảo,.... VCCI Hải Phòng trân trọng mời Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tới thăm tòa nhà VCCI Hải Phòng hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, qua đó có thể xây dựng những chương trình hợp tác cùng sử dụng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin và ảnh: Minh Trí

(Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng)

Bình luận bài viết
Họ và tên : *
Email : *
Nội dung : *
 
Mã bảo mật :
 
Các tin tức khác
Tiêu biểu