Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng

Xin chào!

Đăng nhập

GIẢI CÂU LẠC BỘ GOLF HẢI PHÒNG NĂM 2023

29/09/2023
CLB Golf Doanh nhân trẻ (DNT) xuất sắc dành chức Vô địch tại Giải Câu lạc bộ golf Hải Phòng 2023. Tại giải vô địch các Câu lạc bộ golf Hải Phòng 2023 diễn ra ngày 24/09 trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng, CLB Golf Doanh nhân trẻ HP đã thi đấu xuất sắc với 6 chiến thắng

CLB Golf Doanh nhân trẻ (DNT) xuất sắc dành chức Vô địch tại Giải Câu lạc bộ golf Hải Phòng 2023.

Tại giải vô địch các Câu lạc bộ golf Hải Phòng 2023 diễn ra ngày 24/09 trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng, CLB Golf Doanh nhân trẻ HP đã thi đấu xuất sắc với 6 chiến thắng. Trong đó:

Cặp đôi Phạm Thanh Tuấn và Lê Công đã mang về điểm số đầu tiên khi đánh bại cặp đôi Hồ Nhật Minh và Vũ Văn Quế (H20) 4&3.

Tiếp theo là hai chiến thắng cùng với kết quả 3&2 của Nguyễn Đức Quyết và Nguyễn Tiến Thắng. Một điểm nữa được mang về bởi cặp đôi Vũ Lan Anh và Trần Thị Giáng Hương, thêm 2 trận thắng cùng kết quả 1Up của Lưu Đức Trọng và Hồ Minh Thuận. Đặng Thế Dũng là golfer duy nhất của Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng có kết quả hòa trong ngày thi đấu.

Với 6,5 điểm có được, Doanh nhân Trẻ đã xuất sắc giành chức vô địch tại giải đấu năm nay.

Câu lạc bộ Golf DNT Hải Phòng được ra mắt vào ngày 18/7/2018 với 16 thành viên là những doanh nhân có chung đam mê golf từ Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng, trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, hiện tại thành viên CLB đã lên đến gần 100 golfer. Chức vô địch Giải Golf các CLB Hải Phòng 2023 là danh hiệu lớn đầu tiên của CLB, đánh dấu bước tiến vượt bậc, ghi dấu trong bản đồ các CLB Golf Hải Phòng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Xin chúc mừng những thành công mà CLB Golf DNT Hải Phòng đã đạt được, chúc các Golfer tiếp tục giữ vững phong độ, thi đấu thật thành công trong các giải đấu tiếp theo.