Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng

Xin chào!

Đăng nhập
LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG BIẾN TẦN INVT

LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG BIẾN TẦN INVT

Đội ngũ kỹ sư của HGA sẽ lắp đặt biến tần miễn phí, cài đặt hiệu chỉnh cho đến khi máy chạy đúng theo yêu cầu công nghệ ngay sau khi khách hàng đồng ý mua hàng. Sau khi máy chạy đúng công nghệ và khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì miễn phí biến tần cho khách hàng trong vòng 24 tháng kể từ ngày giao hàng theo chính sách bảo hành.

 

MÔ TẢ

Bảo hành, sửa chữa biến tần

Nhân viên kỹ thuật bảo hành của HGA sẽ cùng trao đổi chi tiết với cán bộ kỹ thuật của khách hàng để xác định báo lỗi cơ bản (nếu có thể) hoặc giúp người sử dụng có thể khắc phục lỗi tại chỗ (với các hư hỏng không phải do lỗi vật tư), trường hợp không thể xác định lỗi bằng trao đổi qua điện thoại thì Hoàng Gia sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy để kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Nếu phải mang biến tần về kiểm tra, sửa chữa và khách hàng cần gấp thì công ty sẽ cho khách hàng mượn biến tần chạy thay thế trong thời gian chờ bảo hành.

Nếu sự cố không phải do lỗi vật tư mà do các nguyên nhân khách quan khác: Xảy ra lỗi do chất lượng đường truyền không đảm bảo hoặc lỗi tại các vật tư khác trong một mắt xích truyền dẫn làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của biến tần… Chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với các bên có liên quan để tìm ra giải pháp hữu hiệu trong thời gian sớm nhất.

 

Bảo trì, bảo dưỡng biến tần

HGA nhận bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho biến tần INVT. Sau khi lắp đặt biến tần chạy một thời gian, bụi bẩn sẽ bám vào quạt làm mát và che lấp khe thông gió của biến tần nếu khách hàng yêu cầu, Hoàng Gia sẽ cử kỹ sư xuống tận nhà máy tiến hành bảo trì, kiểm tra tổng thể (vệ sinh bụi bẩn, nước, dầu nhớt, và thêm keo tản nhiết cho các linh kiện công suất) và kiểm tra lại những thông số kỹ thuật đảm bảo cho máy chạy ổn định lâu dài.

TRUNG TÂM BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG BIẾN TẦN INVT TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC

Công ty Tự động hóa Hoàng Gia là nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn INVT tại khu vực Miền Bắc. Với trên 10 năm kinh nghiệm về biến tần – tự động hóa, điện năng lượng mặt trời. Hoàng Gia Automation luôn là địa chỉ uy tín đối tác của các doanh nghiệp. Hệ thống đại lý có mặt tại khắp các tỉnh thành: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình,..

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

  • Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng
  • Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,
  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi thông tin