Hội Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng

Xin chào!

Đăng nhập
THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

Hoàng Gia Automation chuyên cung cấp, thiết kế, ứng dụng lắp đặt tủ điện công nghiệp, ứng dụng và tư vấn giải pháp cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành: Nhựa, Bao bì Giấy – In ấn, Thép – Luyện kim, Dệt – Nhuộm, Chế biến gỗ, Hóa chất, Chế tạo máy, Than – Khai thác mỏ, Cấp nước, Thực phẩm, Sản xuất xi măng, Xây dựng – VLXD, Cảng – Xếp dỡ vận tải, …, điều khiển thang máy, cẩu trục, bơm/ quạt, máy đùn nhựa, máy công cụ, dây chuyền sản xuất tự động.

MÔ TẢ

Dịch vụ thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp chất lượng cao

Tủ điện biến tần điều khiển tự động: Tủ điều khiển 1 đến 5 bơm điều áp, tủ điều khiển quạt trong hệ thống thông gió, hệ thống máy hút bụi, tủ chữa cháy, tủ điều khiển máy nén, máy nghiền, máy đùn, máy trộn… bằng việc sử dụng biến tần INVT và cảm biến.

Tủ điện điều khiển lập trình PLC, HMI: Hệ thống tủ điện máy phối trộn, điều khiển tay robot, điều khiển lập trình PLC, sử dụng màn hình lập trình HMI.

Tủ điện tụ bù: Nâng cao hệ số công suất cho phép người sử dụng dùng máy biến áp, thiết bị đóng cắt và những sợi cáp nhỏ hơn…đồng thời giảm hao phí điện năng và sụt áp trong mạng điện.

Tủ điện phân phối, động lực: Tủ phân phối điện được sử dụng trong các nhà máy, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, các bệnh viện lớn và trường học…với những thiết kế chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn để ứng dụng vào các công trình.

Tủ điện ATS: Tủ chuyển đổi nguồn tự động (ATS) có thêm chức năng bảo vệ khi điện lưới và điện máy phát gặp sự cố như: mất pha, mất trung tính, thấp áp (tuỳ chỉnh) thời gian chuyển đổi có thể điều chỉnh. Ngoài ra còn có những chức năng đặt thêm như chức năng tạo bộ định thời theo thời gian thực.

Quy Trình Thiết Kế Lắp Đặt Tủ Điện Của Hoàng Gia Automation

Những yêu cầu về tủ điện của khách hàng được các kỹ sư nghiên cứu để đưa ra phương pháp điều khiển tối ưu nhất. Sau khi đưa ra phương pháp điều khiển sẽ tiến hành thiết kế trên máy vi tính. Khi khâu thiết kế hoàn thành, sẽ tiến hành lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Vật tư thiết bị được công ty chúng tôi lựa chọn những hãng nổi tiếng, vỏ tủ được thiết kế dày, chịu lực, kín nước và bụi, sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ nâng cấp cải tiến tủ điện điều khiển cho khách hàng có nhu cầu.

Quy trình lắp đặt tủ điện công nghiệp với 6 bước tiện lợi nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Bước 1: Tư vấn và khảo sát lắp đặt tủ điện

Bước 2: Thiết kế sơ đồ điện và tủ điện

Bước 3: Báo giá hệ thống cho khách hàng

Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống

Bước 5: Hướng dẫn vận hành và bàn giao sản phẩm

Bước 6: Bảo hành sản phẩm 24 tháng, cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi

Một số hình ảnh hệ thống tủ điện đã thực hiện bởi Hoàng Gia Automaiton

Dưới đây là một số hình ảnh Tủ điện lắp đặt biến tần INVT do đội ngũ kỹ thuật Hoàng Gia Automation thiết kế và lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư:

Tủ điện biến tần cho công ty nhựa Đình Vũ – Hải Phòng

Lắp đặt tủ điện Biến tần cho hệ thống nâng hạ cẩu trục

Vì sao bên lựa chọn Hoàng Gia Automation cho dịch vụ thiết kế lắp đặt tủ điện công nghiệp

Hoàng Gia Automation là nhà phối phối ủy quyền của tập đoàn INVT một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Công ty Công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hệ thống tủ điện công nghiệp, tủ bù, tủ phân phối, tủ ATS, tủ điều khiển có sử dụng biến tần cho các ứng dụng trong nhiều máy móc, thiết bị trong nhà máy và dây chuyền sản xuất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi thông tin